5 lý do khiến WinPlace Coworking Space là lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp

10-01-2022 15:21:33

WinPlace Coworking Space là mô hình giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và làm việc hiệu quả. Bạn có thể đến với WinPlace để trải nghiệm các dịch vụ này.

 

Mô hình văn phòng coworking space đã và đang là lựa chọn của nhiều doanh nghiệp. Mô hình này rất hiện đại và đáp ứng được nhu cầu cho doanh nghiệp từ lớn đến nhỏ và cả freelancer. Các điểm thu hút của coworking space khiến doanh nghiệp lựa chọn mô hình này để kinh doanh hiệu quả. WinPlace Coworking Space là địa chỉ cung cấp văn phòng coworking space chất lượng không nên bỏ qua. 

5 lý do nên chọn Coworking Space

Coworking space được doanh nghiệp lựa chọn để tạo môi trường làm việc sáng tạo, năng động cho nhân viên. Thông qua những tiện ích và bố trí, mô hình này có thể mang lại sự thoải mái cho cả nhân viên làm việc lẫn doanh nghiệp. 

Thúc đẩy sự sáng tạo

Coworking space là một mô hình có không gian làm việc chung, là nơi mà nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp cùng hoạt động. Không chỉ đơn thuần là một nơi làm việc, coworking space còn là một địa điểm để người làm việc cảm thấy thoải mái và thư giãn. Chính sự tiện nghi trong thiết kế đã giúp cho người làm việc trong không gian này có thể phát huy tính sáng tạo của mình.  

Sáng tạo nhờ không gian cảm hứng

Một trong những điểm nổi bật của mô hình coworking space đó chính là không gian được bố trí rất đẹp và bắt mắt. Các đơn vị cung cấp mô hình văn phòng coworking space luôn trang trí không gian làm việc sao cho tạo được cảm hứng cho nhân viên trong khi làm việc. 

Không gian của văn phòng được thiết kế theo kiểu mở tạo nên cảm giác thoải mái cho nhân viên trong khi làm việc. Bên cạnh đó, không gian này còn được trang hoàng theo nhiều phong cách như thiên nhiên với cây xanh, tối giản với sự sáng tạo,... Chính những điều đó truyền cảm hứng rất nhiều cho nhân viên trong khi làm việc. 

Không gian làm việc mở thúc đẩy sự sáng tạo

Sáng tạo nhờ giảm thời gian quản lý

Các văn phòng của mô hình coworking space được quản lý theo cách mới và khác hẳn so với các văn phòng truyền thống. Doanh nghiệp làm việc trong văn phòng truyền thống phải dành nhiều thời gian hơn để văn phòng sao cho sạch sẽ và thoáng mát. 

Tuy nhiên, nếu sử dụng mô hình coworking space thì phía doanh nghiệp hay cá nhân sẽ không cần phải thực hiện những việc quản lý này. Bạn chỉ cần đến văn phòng và làm việc nên tiết kiệm được rất nhiều tinh lực. Chính vì thế, người làm việc trong văn phòng coworking space có thể dành hết tinh thần và sức lực của mình trong công việc, từ đó có những ý tưởng sáng tạo mới mẻ hơn. 

Tiết kiệm được chi phí

Ở những nơi có vị trí thuận lợi thì giá thuê mặt bằng khá đắt đỏ nên làm cho doanh nghiệp vừa và nhỏ không đủ chi phí để đầu tư. Khi đó, mô hình văn phòng coworking space được những doanh nghiệp nhỏ, công ty startup lựa chọn. Mô hình này không phải đầu tư trang thiết bị, không phải thuê nhân sự quản lý nên chi phí đầu tư ban đầu được tiết kiệm đáng kể. 

Tiết kiệm chi phí đầu tư trang thiết bị

Các văn phòng theo mô hình này đều đã được trang bị đầy đủ các dụng cụ thuận tiện cho quá trình làm việc như bàn, ghế, tủ để đồ,...Nhờ vậy mà doanh nghiệp khi bỏ tiền thuê văn phòng coworking space thì chỉ cần chuyển vào là việc mà không phải chuẩn bị bàn ghế, dụng cụ. 

Văn phòng được trang bị đầy đủ những thiết bị

Bên cạnh đó, trang thiết bị để phục vụ cho quá trình làm việc tại văn phòng cũng rất đầy đủ. Bạn có thể tận hưởng những tiện ích như máy lạnh, dịch vụ in ấn, điện thoại,... trong văn phòng coworking space. Do vậy, tiết kiệm được chi phí đầu tư trang thiết bị là một trong những ưu điểm của mô hình này.

Tiết kiệm chi phí thuê văn phòng

Coworking space là một mô hình cho thuê không gian làm việc và mọi người có thể cùng làm việc trong cùng một văn phòng. Bạn chỉ cần thuê số lượng bàn ghế, tiện ích phù hợp với số nhân viên trong công ty của mình mà không phải thuê toàn bộ văn phòng.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể sử dụng những không gian chung như phòng họp, các tiện ích hoặc phòng tiếp khách. Những tiện ích chung được thiết kế rất hiện đại nên mang lại sự chuyên nghiệp nhưng lại không kém phần tiết kiệm. 

Tiết kiệm chi phí nhân sự 

Các dịch vụ văn phòng coworking space sẽ có các nhân viên chuyên làm những công việc như lao công, lễ tân,.. Doanh nghiệp khi sử dụng dịch vụ thuê văn phòng sẽ không cần phải thuê thêm những vị trí trên. Do vậy mà chi phí cho nhân sự được tiết kiệm hơn rất nhiều. 

Coworking space giúp tiết kiệm chi phí thuê nhân sự

Tạo nên sự kết nối, hòa nhập

Một điểm cộng rất lớn của mô hình coworking space được nhiều người đánh giá cao đó là tạo nên sự kết nối, hòa nhập với nhau. Bởi vì làm việc chung trong cùng một không gian nên các doanh nghiệp có thể kết nối, giao lưu với nhau nhiều hơn. Thông qua đó, các công ty trong cùng không gian sẽ học hỏi được nhiều kiến thức và thúc đẩy kết nối trong công việc. 

Kết nối nhờ địa chỉ trung tâm

Các văn phòng coworking space thường nằm ở vị trí sầm uất với các hoạt động kinh tế diễn ra thường xuyên. Nhờ địa chỉ trung tâm mà các công ty chọn mô hình coworking space có thể thuận lợi gặp gỡ khách hàng, bàn bạc các phương án kinh doanh với đối tác. 

Ngoài việc giúp công ty thuận tiện gặp gỡ khách hàng thì các văn phòng coworking space còn là nơi có vị trí lý tưởng để đặt quảng cáo. Một vị trí đẹp trong trung tâm thành phố sẽ là một cách tuyên truyền cho công ty hiệu quả. 

Kết nối những doanh nghiệp với nhau

Trong một văn phòng của mô hình coworking space thường có nhiều công ty, doanh nghiệp, freelancer làm việc cùng với nhau. Những người chọn mô hình này thường là các công ty trẻ, những người khởi nghiệp đầy năng lượng. Do vậy, tại văn phòng coworking space có nhiều doanh nghiệp và bạn có thể kết nối, làm việc trong môi trường năng động, đầy sức sống. 

Mô hình coworking space giúp kết nối doanh nghiệp với nhau

Môi trường của coworking space hoàn toàn mở và bạn có thể giao lưu với nhiều công ty khác nhau. Khi đó, bạn sẽ được tiếp cận với những kiến thức từ người đi trước hoặc các chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Nhờ vậy mà bạn có thể mở rộng thêm nhiều kiến thức và học hỏi được kinh nghiệm cho con đường sự nghiệp trong tương lai.

Coworking space không chỉ là một nơi cung cấp chỗ ngồi mà còn là địa chỉ để các doanh nghiệp tìm thấy người cùng chí hướng, những khách hàng tiềm năng trong tương lai. Nhờ vậy, các mối quan hệ xã hội của doanh nghiệp cũng được mở rộng và rất có ích trong con đường kinh doanh trong tương lai. 

Tính chất linh hoạt

Các gói dịch vụ của coworking space rất đa dạng để phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp. Môi trường làm việc này không hề cứng nhắc mà mang tính linh hoạt cho công ty trong việc di chuyển hay mở rộng diện tích. 

Dễ mở rộng diện tích

Các công ty kinh doanh dịch vụ coworking space thường xây dựng nhiều văn phòng với các không gian khác nhau. Diện tích của những không gian văn phòng này đáp ứng được nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp. 

Bạn có thể thay đổi diện tích của văn phòng tùy theo nhu cầu sử dụng của mình. Các công ty startup khi muốn mở rộng doanh nghiệp thì có thể yêu cầu tăng diện tích của nơi làm việc. Văn phòng theo mô hình coworking space có thể thay đổi linh hoạt theo nhu cầu của người dùng nên sẽ mang lại sự tiện lợi cho khách hàng. 

Mô hình coworking space có thể dễ mở rộng diện tích

Dễ di chuyển

Coworking space cung cấp cho các cá nhân nhiều dịch vụ như chỗ ngồi cố định hoặc linh hoạt. Với dịch vụ chỗ ngồi linh hoạt, người dùng có thể thoải mái di chuyển những vị trí ngồi mà mình muốn. Đây là điểm thu hút các công ty, doanh nghiệp mà văn phòng truyền thống không thể nào có được. Vì thế số lượng khách hàng sử dụng dịch vụ này ngày càng tăng lên. 

Sự tiện nghi giúp duy trì năng suất làm việc hiệu quả

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, không gian làm việc chung có thể tăng năng suất làm việc lên hơn 60%. Nhiều người đã khẳng định rằng không gian chung có thể giúp họ cảm thấy thoải mái và làm việc hiệu quả hơn.

Mô hình coworking space giúp tăng năng suất lao động

Không gian thoải mái, tiện nghi của các thiết bị là một điểm giúp tăng năng suất làm việc. Bàn ghế rộng rãi, internet được lắp đặt sẵn, máy in, phòng họp, phòng party đều được cung cấp đầy đủ trong văn phòng coworking space. Những tiện nghi này tạo nên sự thoải mái trong không gian làm việc và giúp năng suất làm việc được cải thiện hơn văn phòng truyền thống. 

WinPlace - Địa điểm cung cấp coworking space chất lượng

Khi coworking space phát triển thì nhiều doanh nghiệp cũng phát triển mô hình kinh doanh này. Một trong số những địa điểm cung cấp coworking space chất lượng có thể kể đến là WinPlace. 

WinPlace cung cấp nhiều dịch vụ văn phòng trọn gói để tiết kiệm chi phí cho những công ty đang khởi nghiệp. Đồng thời, đơn vị này còn cung cấp các gói văn phòng ảo để nâng cao hình ảnh cho những công ty khởi nghiệp. Những dịch vụ của WinPlace cung cấp một lợi thế để các doanh nghiệp xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp và tạo dấu ấn cho khách hàng của mình. 

Không gian của WinPlace nằm ở vị trí trung tâm và có rất nhiều tiện ích. Đơn vị này tập trung đầu tư vào không gian để khách hàng có một nơi làm việc chuyên nghiệp và hiện đại nhất. Khách hàng khi đến với WinPlace luôn hài lòng vì các dịch vụ chuyên nghiệp, thái độ nhân viên tận tâm. 

Mô hình văn phòng coworking space đang dần trở nên phổ biến trong nước và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Mô hình này mang lại sự chuyên nghiệp cho công ty cũng như không gian thoải mái cho những người làm việc. Nhờ vậy mà chi phí công ty được giảm bớt và năng suất lao động tăng lên. Bạn có thể đến với WinPlace:
Địa chỉ: Tầng 12, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh;

  • Điện thoại: (028) 730 720 66 – 67;

  • Hotline: 0976 312 066  – 0938 80 90 70; 

  • Email: info@winplace.com.vn;

  • Website: https://www.winplace.com.vn/.

support@vnreal.vn
0989377033