Công ty Dreamland khai trương năm mới - Triển khai dự án Dragon Dream City

12-04-2021 16:02:52

Công ty Dreamland khai trương đầu năm với sự kiện lớn. Đi vào triển khai dự án Dragon Dream City trong năm 2021 - một dự án “vàng” rất đáng để bạn lựa chọn đầu tư. Cùng tìm hiểu thêm thông tin về nó với những chia sẻ hữu ích tại bài viết này nhé!

1. Công ty Dreamland khai trương năm mới - Nét văn hóa truyền thống

Công ty Dreamland khai trương năm mới

Người Việt đầu năm luôn có truyền thống khai trương năm mới, điều này càng được coi trọng với những nhà làm kinh doanh. Sáng ngày 21/2/2021, Công ty CP Đầu tư Kinh doanh Bất động sản Dreamland đã tổ chức sự kiện hoành tráng cho ngày khai trương đầu năm với hy vọng có một năm kinh doanh thuận lợi, may mắn và suôn sẻ. Sự kiện có sự tham gia của toàn bộ CBNV công ty và BLĐ.

Đây là sự kiện được tổ chức nhằm khai trương đón lộc đầu năm, đánh dấu khởi đầu mới và tạo bước đột phá mới đối với Bất động sản Dreamland trong giới. Không chỉ vậy, sự kiện diễn ra còn hướng đến mục đích đón đầu xu hướng đầu tư của khách hàng, phát triển nguồn nhân lực chất lượng mang đến may mắn và bình an, cùng với những dự án chất lượng trong năm 2021 này.

2. Triển khai dự án khu đô thị Dragon Dream City

Triển khai dự án khu đô thị Dragon Dream City

Sự khởi đầu đầy tốt đẹp của Công ty Dreamland trong năm 2021 không thể không nhắc đến dự án Dragon Dream City. Lễ ra quân dự án này được tổ chức ngày 21/03/2021 tại TTHN Capella Hồ Chí Minh. Đây là dự án cho năm 2021 được Dreamland tập trung nguồn lực đầu tư tại vùng đất đầy tiềm năng Hưng Lộc Cát Tường.

Khu đô thị Dragon Dream City được đánh giá là dự án tiềm năng nhất trong thời điểm này bởi nó nằm kề sát với nhiều tuyến giao thông cực quan trọng đi nhiều tỉnh thành khác nhau, cùng khu tiện ích ngoại khu đa dạng và hấp dẫn để phát triển kinh tế và hoạt động kinh doanh của nhiều ngành dịch vụ. Đặc biệt đó chính là sự hình thành của sân bay Quốc Tế Long Thành sẽ biến khu đô thị Dragon Dream City này thành điểm “vàng” của thị trường bất động sản phía nam.

Dự án Dragon Dream City có tổng số đất nền là 200 với diện tích cây xanh chiếm 25%, hứa hẹn là một không gian sống trong lành, hiện đại và đẳng cấp châu Âu. Công ty Cổ phần Kinh doanh Bất động sản Dreamland là chủ đầu tư độc quyền của dự án, tổng đầu tư của toàn dự án lên đến hơn 250 tỷ đồng, các loại hình gồm có đất nền, nhà phố, biệt thự.

3. Những lý do mà bạn nên đầu tư vào dự án Dragon Dream City

Những lý do mà bạn nên đầu tư vào dự án Dragon Dream City

Dragon Dream City là dự án “vàng” hứa hẹn mang lại lợi nhuận tốt cho Công ty Dreamland, cũng như các nhà đầu tư thông minh khi lựa chọn nó. Có nhiều lý do mà bạn nên đầu tư vào dự án Dragon Dream City này như:

  • 100% các sản phẩm thuộc khu đô thị Dragon Dream City đều minh bạch, có chứng nhận quyền sở hữu đất cho người dân an cư lập nghiệp hoặc các nhà đầu tư đầu tư để sinh lời.

  • Trong vòng 2 năm tới khi sân bay Quốc Tế Long Thanh hoàn thành và đi vào hoạt động chắc chắn sẽ đưa giá trị dự án đô thị tăng lên từ 20 -30%, thậm chí còn có thể cao hơn như thế.

  • Khu đô thị Dragon Dream City nằm tại vùng đất mà quy tụ của rất nhiều tuyến giao thông huyết mạch kết nối các thành phố trọng điểm của phía Nam với nhau, như: Cao tốc TP. HCM - Long Thành - Dầu Giây, cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết, cao tốc Biên Hòa - Vũng Tàu, cao tốc Bến Lức - Long Thành, cao tốc Dầu Giây - Liên Khương, vành đai 4, quốc lộ 1A, quốc lộ 20 - Đà Lạt. Nhờ vậy mà dân cư có thể dễ dàng di chuyển đến các vùng, tỉnh thành lân cận như TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu, Phan Thiết, Đà Lạt với thời gian di chuyển cực ngắn.

  • Không chỉ có vậy, Dragon Dream City còn hội tụ nhiều tiện ích ngoại khu hấp dẫn như các khu công nghiệp Dầu Giây, Bàu xéo, Giang Điền, quốc tế Hưng Lộc, Shing Mark; trung tâm hành chính Thống Nhất; trường Đại học Công nghệ Miền Đông; sân Golf Quốc Tế Đồng Nai; làng Đại học Thủ Đức; chợ, ngân hàng, trường học và các trung tâm y tế,.. đặc biệt là Ga Metro.

Dragon Dream City hứa hẹn là một dự án có tiềm năng cực lớn đến phát triển lâu dài. Đây cũng là dự án trọng điểm của Công ty Dreamland trong năm 2021 này. Để hiểu rõ hơn về dự án trước khi đưa ra quyết định đầu tư, các bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây: https://bdsdreamland.net

support@vnreal.vn
0989377033