Đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu? Đăng như thế nào hiệu quả nhất?

06-11-2020 11:06:47

Đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu? Câu hỏi chung dành cho những nhà kinh doanh mới bước chân vào thị trường bất động sản

Đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu? Đăng như thế nào hiệu quả nhất?

Đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu? Câu hỏi chung dành cho những nhà kinh doanh mới bước chân vào thị trường bất động sản. Để tạo được một bài đăng hấp dẫn thì nội dung bài đăng và nơi đăng bài là yếu tố quan trọng không thể bỏ qua. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để nhận được những mẹo nhỏ đăng bài hiệu quả nhất bạn nhé!

1. Đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu?

Lựa chọn trang đăng tin phù hợp để thu hút lượng khách hàng lớn

Việc chọn địa chỉ đăng bài uy tín, chuyên nghiệp sẽ đem đến lượng khách hàng tiềm năng lớn cho bạn. Bởi khách hàng hiện nay thường có xu hướng lựa chọn các sàn giao dịch thương mại được nhiều người tin tưởng và hạn chế chi phí. Vậy đăng tin bán nhà miễn phí ở đâu

Thông qua đánh giá của người mua có thể chọn lọc một số các trang web giao dịch bất động sản hàng đầu như sau:

- Trang tin BĐS Nam Hưng

Là một trong những trang web mới nổi nhưng nhận được sự đánh giá cao từ người bán cũng như người mua. Số lượng bài đăng lớn và lượt truy cập cao đem đến tỷ lệ thành công của các giao dịch vô cùng lớn. Giao diện đơn giản, dễ sử dụng phù hợp với mọi đối tượng có nhu cầu mua bán nhà đất.

- Trang MeeyLand

Là một cái tên vô cùng quen thuộc trên thị trường rao bán bất động sản. Đến với MeeyLand bạn sẽ được bước chân vào một hệ sinh thái đa dạng gồm: bất động sản , công nghệ và tài chính. Thông tin chính xác, nhanh chóng, đáp ứng mọi tiêu chí của người mua cũng như người bán. Đặc biệt các bài đăng bán đều được kiểm duyệt kỹ càng, hạn chế tối đa tình trạng lừa đảo.

- Trang đăng tin Homedy

Điểm nổi bật của hệ thống mua bán bất động sản trực tuyến hàng đầu này chính là giao diện đơn giản, thao tác nhanh chóng, gây hiệu ứng thị giác tốt. Đặc biệt các mô hình được rao bán cũng vô cùng đa dạng như: biệt thự, chung cư, nhà ở cấp 4,....phù hợp với nhu cầu đa dạng của người mua. Hơn nữa các bài đăng cũng được kiểm duyệt vô cùng chặt chẽ, đảm bảo thông tin chính xác, có thực.

2. Đăng như thế nào hiệu quả nhất?

Cung cấp chính xác  thông tin về nhà đất cần giao dịch

Nội dung bài đăng chiếm một vai trò cực kỳ quan trọng, quyết định đến sự thành công của giao dịch. Do đó để tạo được nội dung hấp dẫn, thu hút khách hàng bạn không thể bỏ qua các yếu tố sau:

- Tiêu đề đăng tin

Đây là một trong những thông tin đầu tiên và vô cùng quan trọng giúp bạn tiếp cận khách hàng. Vì vậy tiêu đề cần ngắn gọn, xúc tích, cung cấp đầy đủ thông tin. Nhưng vẫn đảm bảo sự độc đáo, mới mẻ để kích thích người xem click chuột. Một số nội dung cần truyền tải được trên tiêu đề như: loại hình bất động sản ? mức giá, diện tích,....

- Nội dung dễ hiểu làm nổi bật ưu điểm của bất động sản

Mỗi mô hình nhà ở sẽ có thiết kế và tiện ích riêng, vì vậy phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau. Việc cung cấp đầy đủ thông tin và diễn đạt chính xác, làm nổi bật được ưu điểm của nhà ở sẽ giúp khách hàng đưa ra quyết định mua nhanh chóng. Đảm bảo phù hợp với nhu cầu sử dụng khách hàng và tối ưu được chi phí đăng bài cho bạn.

- Hình ảnh chân thực, sống động

Bên cạnh nội dung thì hình ảnh cũng là một yếu tố không thể bỏ qua. Giúp khách hàng hình dung rõ nét bất động sản đang được rao bán. Hình ảnh nên phải phản ánh chân thực khung cảnh chung của ngôi nhà, đến hệ thống tiện ích bên trong. Đem đến cái nhìn tổng quan nhất đối với khách hàng.

- Lựa chọn khung giờ đăng tin 

Để thúc đẩy quá trình thành công của các giao dịch mua bán nhà, bạn nên lựa chọn thời gian có số lượng người truy cập lớn để đăng bài. Tiếp cận được lượng khách hàng lớn sẽ rút ngắn thời gian rao bán và tìm được nhiều người mua tiềm năng nhất.

Có thể nói nhu cầu đăng tin bán nhà đang ngày càng phát triển trên thị trường bất động sản. Đặc biệt trong thời đại Internet bùng nổ thì việc tìm kiếm các khách hàng tiềm năng trên nền tảng công nghệ số là vô cùng quan trọng. Giúp tiếp cận lượng khách hàng khổng lồ và đem đến nguồn doanh thu ổn định. Tuy nhiên, việc đăng tin bán nhà miễn phí có hiệu quả hay không, câu trả lời nằm ở chính cách nhà đầu tư cung cấp nguồn thông tin tới khách hàng, cách tìm ra trang đăng tin miễn phí nhưng vẫn hiệu quả. Vậy bạn có thể tham khảo trang: https://bdsnamhung.com/tin-dang/nha-dat-cho-thue/cho-thue-can-ho-quan-7. Chúc bạn thành công!

support@vnreal.vn
0989377033